A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT TĨNH GIA 1 LẨN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020-2025

       Sáng ngày 05/3/2020, Đảng bộ Trường THPT Tĩnh Gia 1 khai mạc Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là Đảng bộ khối cơ quan trực thuộc Huyện ủy được Ban Thường vụ Huyện ủy Tĩnh Gia chọn tổ chức đại hội điểm.

       Đại hội rất vinh dự được đồng chí Trần Văn Hải, tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Ninh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy về dự và chỉ đạo Đại hội. Về dự và chúc mừng Đại hội còn có 29 đồng chí là Bí thư các cơ sở Đảng khối cơ quan, đoàn thể trực thuộc Huyện ủy Tĩnh Gia cùng sự có mặt đông đủ của 62 Đảng viên đến từ 3 chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THPT Tĩnh Gia 1.

        

Đồng chí Trần Văn Hải, đồng chí Phạm Văn Ninh và Ban Thường vụ Huyện ủy Tĩnh Gia về dự và chỉ đạo Đại hội

       Đại hội đã thống nhất đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2020. Trong đó nhấn mạnh, nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ trường THPT Tĩnh Gia 1 đã tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ nâng cao chất lượng giảng dạy. Kết quả đạt được của đơn vị là rất đáng ghi nhận với một số thành tích nổi bật như chất lượng đại trà vượt mức so với chỉ tiêu của nhiệm kỳ, học sinh giỏi toàn diện tăng hơn 10%, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt 98.37%, tỷ lệ bình quân học sinh đỗ đại học- cao đẳng đạt trên 65%, nhà trường có nhiều học sinh đạt điểm cao trong tổ hợp 3 môn xét tuyển đại học. Chất lượng mũi nhọn có chuyển tích tích cực, nhiều năm liền, nhà trường đứng trong nhóm 20 trên tổng số 104 trường trong tỉnh có thành tích xuất sắc khối THPT; 4 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh (năm học 2017 - 2018) và năm học 2018– 2019, nhà trường được công nhận là Tập thể Lao động tiên tiến và được UBND tỉnh Thanh Hóa tặng Cờ thi đua.

       Cũng trong nhiệm kỳ, Đảng bộ nhà trường đã kết nạp mới được 11 đảng viên. Qua đánh giá xếp loại hàng năm, nhà trường có 95% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó có 13.5% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đại hội cũng đã thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm, đồng thời đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ tới.

         Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Văn Ninh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, ghi nhận, biểu dương và nhiệt liệt chúc mừng những thành tích đã đạt được của Đảng bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đề nghị Đại hội quan tâm thực hiện thật tốt các nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới.


 

Đồng chí Phạm Văn Ninh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, phát biểu chỉ đạo Đại hội

            Với phương châm hành động: Đoàn kết – kỷ cương – sáng tạo – phát triển, Đại hội Đảng bộ trường Tĩnh Gia 1, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ đó là, tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành của Ban Giám hiệu, đổi mới phương thức hoạt động của các tổ chức đoàn thể, phát huy có hiệu quả các nguồn lực, điều kiện thuận lợi, chủ động khắc phục khó khăn, thách thức, xây dựng Đảng bộ và Nhà trường trong sạch, vững mạnh. Xây dựng trường đạt danh hiệu trường THPT đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 2. Nhà trường giữ thế ổn định và phát triển hơn nữa về chất lượng giáo dục toàn diện, là trường THPT nằm trong nhóm 20 trường có chất lượng hàng đầu trong tỉnh.

 

Đoàn Chủ tịch Đại hội

       Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu 9 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ trường THPT Tĩnh Gia 1, nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội cũng đã tiến hành bầu 2 đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tĩnh Gia lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Ban Chấp hành Đảng bộ trường THPT Tĩnh Gia 1 nhiệm kỳ 2020-2025.

                                                                                             Ban biên tập.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết