Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Tĩnh Gia 1

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019 - 2020; Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 - 2019, đồng thời xác định rõ phương hướng hoạt động, mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019 – 2020, sáng ngày 15/9/2019, Đoàn trường THPT Tĩnh Gia 1 đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu  nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thị Ngọc Ánh - Phó Bí thư Huyện Đoàn Tĩnh Gia, đồng chí Nguyễn Văn Hữu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng  nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, BGH nhà trường, các đồng chí trong BTV Huyện Đoàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo là tổ trưởng các bộ môn, giáo viên chủ nhiệm các lớp cùng 101 đại biểu là những đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 1.800 ĐVTN trong toàn trường.

Với tinh thần Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao, sau 1/2 ngày làm việc, Đại hội đã bầu được 15 đồng chí ưu tú vào BCH Đoàn trường khóa 59, nhiệm kỳ 2019 – 2020 để lãnh đạo, chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường .

Tiết mục văn nghệ Chi đoàn 10A2 chào mừng Đại hội

Đồng chí Trần Thị Ngọc Ánh, Phó Bí thư Huyện Đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Hữu, Phó Bí thư Đảng ủy Trường THPT Tĩnh Gia 1 phát biểu chỉ đạo.

Danh sách BCH nhiệm kỳ 2019-2020.