Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Sáng ngày 14/10/2019, trường THPT Tĩnh Gia 1 long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019).

Trong không khí thân tình, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng gần1800 học sinh nhà trường đã có dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ nói chung và của nữ cán bộ, giáo viên trường THPT Tĩnh Gia 1 nói riêng. Các chị, các cô đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực công tác, đặc biệt là trong các phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và các cuộc vận động lớn của ngành, của Nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Lan - UV BCH công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống quý báu của người phụ nữ Việt Nam

Thầy Nguyễn Văn Hữu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và chúc mừng các cô giáo và nữ học sinh nhà trường

Trong lễ kỷ niệm, đội văn nghệ Đoàn trường đã mang đến nhiều tiết mục sinh động, ý nghĩa ngợi ca người phụ nữ Việt Nam.

Lễ kỷ niệm cũng là dịp mỗi cán bộ, giáo viên và toàn thể học sinh nhà trường bày tỏ những tình cảm yêu thương, quý trọng nhất tới những người phụ nữ yêu quý của mình.

Ban biên tâp.