GẶP MẶT CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT TĨNH GIA 1 KHU VỰC HÀ NỘI HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG TĨNH GIA 1 (1961-2021)

Kính thưa các anh/chị cựu học sinh khu vực Hà Nội!

Thật xúc động cho tôi được thay mặt các thầy cô giáo, các em học sinh Trường THPT Tĩnh Gia 1 được tham dự buổi gặp mặt với các anh chị cựu học sinh nhà trường tại khu vực Hà Nội hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường. Các anh/chị đã luôn giữ tình cảm quý báu với ngôi trường thân yêu của chúng ta. Chúng tôi, những nhà giáo đang công tác tại Trường rất vui mừng và rất đỗi tự hào về các thế hệ học sinh của nhà trường. Không biết nói gì hơn, xin trân trọng cảm ơn các anh chị đã, đang và sẽ đồng hành với nhà trường trong suốt 60 năm qua và trong những năm tiếp theo. Xin trân trọng cảm ơn anh Lê Công Phụng cựu học sinh khóa 1963-1966, anh Lê Ngọc An cựu học sinh khóa 1976-1979 và các anh/ chị trong ban tổ chức, ban liên lạc, các anh/ chị cán bộ Học viện An ninh nhân dân đã đứng ra tổ chức thành công buổi gặp mặt. Xin cảm ơn toàn thể các anh/ chị cựu học sinh đã dành thời gian quý báu về hội tụ và chia sẻ với nhà trường. Xin trân trọng cảm ơn!

Kính thư.

Nguyễn Thị Hà - Hiệu trưởng Trường THPT Tĩnh Gia 1.

Tư liệu buổi gặp mặt ban liên lạc cựu học sinh trường THPT Tĩnh Gia 1 khu vực Hà Nội ngày 09/4/2021