Gặp mặt cựu học sinh Trường THPT Tĩnh Gia 1 khu vực phía Nam

Trường THPT Tĩnh Gia 1 trân trọng cảm ơn thầy Đào Duy Khuê, nguyên Phó Hiệu trưởng - Cựu học sinh nhà trường khóa 1967-1970, anh Nguyễn Anh Tuấn cựu học sinh khóa 1987-1990, chị Nguyễn Thị Thu Thủy cựu học sinh khóa 1983-1986 và các anh/chị cựu học sinh nhà trường khu vực phía Nam đã dành thời gian quý báu tổ chức buổi gặp mặt, đồng hành cùng nhà trường trong hành trình xây dựng, phát triển và đặc biệt hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1961-2021).

Ngày 17/4/2021, tại Thành phố Hồ Chí Minh, hội cựu học sinh Trường THPT Tĩnh Gia 1 hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam đã tổ chức gặp mặt hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường THPT Tĩnh Gia 1.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của đông đảo anh/ chị học sinh Trường THPT Tĩnh Gia 1 đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam; thầy Hà Trọng Tân - nguyên Hiệu trưởng, thầy Đào Duy Khuê - nguyên Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Hà Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Hữu - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Hà, Hiệu trưởng Trường THPT Tĩnh Gia 1 đã thông báo những thành tích đáng ghi nhận của Trường THPT Tĩnh Gia 1 trong suốt 60 năm xây dựng và phát triển, đồng thời thông qua kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 60 thành lập Trường và đón nhận Bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, dự kiến vào tháng 11 năm 2021.

Cô Nguyễn Thị Hà, Hiệu trưởng Trường THPT Tĩnh Gia 1 phát biểu tại buổi gặp mặt.

Buổi gặp mặt thành công tốt đẹp trong không khí thắm tình thầy trò, tình bè bạn của thầy và trò Trường THPT Tĩnh Gia 1 nhiều thế hệ.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong buổi gặp mặt.

Ngày 17/4/2021.