A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư ngỏ!

Thư ngỏ!.doc

 

THƯ NGỎ

 

 

THƯ NGỎ!

Về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường        

     Kính gửi: Quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên, học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường THPT Tĩnh Gia 1 cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Trường THPT Tĩnh Gia 1, tiền thân là trường cấp 3 Tĩnh Gia, được thành lập từ năm 1961, đến nay đã gần tròn 60 tuổi. Gần sáu mươi năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua nhiều khó khăn, với sự giúp đỡ, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương, các cấp quản lý giáo dục, trường đã khẳng định được vị thế quan trọng của mình trong nhiệm vụ nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho quê hương đất nước. Trường ba lần được Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng Huân chương lao động các hạng: hạng Ba (năm 1991); hạng Hai (năm 2000); hạng Nhất (năm 2010). Nhiều năm được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá tặng cờ đơn vị xuất sắc khối THPT. Được công nhận Trường THPT đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2010, mức độ 2 năm 2020.

Với mong muốn tăng cường hơn nữa công tác giáo dục truyền thống cho học sinh toàn trường, tôn vinh thành tích của các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh, Trường THPT Tĩnh Gia 1 dự kiến tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1961–1921) vào tháng 11 năm 2021. Lễ kỷ niệm còn là dịp để các thế hệ nhà giáo, học sinh về thăm mái trường yêu dấu, gặp mặt, ôn lại kỷ niệm với đồng nghiệp, thầy cô, bạn cũ.

Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập trường là sự kiện văn hóa lớn của nhà trường với nhiều hoạt động, đòi hỏi nhà trường cần chuẩn bị chu đáo mọi mặt. Để tổ chức thành công Lễ kỷ niệm, Trường THPT Tĩnh Gia 1 mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền, cơ quan đoàn thể, các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh đã và đang công tác, học tập tại nhà trường, đặc biệt là các anh chị nguyên là học sinh nhà trường thành đạt trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa,… các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có tâm huyết với sự nghiệp trồng người và sự phát triển của Trường THPT Tĩnh Gia 1 ủng hộ, chia sẻ, cung cấp tư liệu, hiện vật, các sáng tác thơ văn về nhà trường; thành lập Ban liên lạc cựu học sinh các khóa; quảng bá kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm; giúp đỡ về tinh thần và vật chất; góp ý và tham gia công tác tổ chức Lễ.

Nhà trường trân trọng và cảm ơn mọi sự đóng góp của quý thầy cô, cựu học sinh các khóa, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức xã hội, những người đã, đang và sẽ chia sẻ, ủng hộ nhà trường không chỉ trong dịp tổ chức Lễ kỷ niệm này mà còn lâu dài về sau.

Mọi thông tin liên lạc, đăng ký tham dự, ủng hộ về tinh thần, vật chất, góp ý về công tác tổ chức xin được đón nhận tại:  TRƯỜNG THPT TĨNH GIA 1

Địa chỉ: Tiểu khu 1, phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Điện thoại: 02373861077; 0988259117. Website: thpttinhgia1.edu.vn                   

Email: thpttinhgia1@thanhhoa.edu.vn hoặc nguyenthihatg1@gmail.com

Tên tài khoản: Trường THPT Tĩnh Gia 1, Số

                             HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

                               Nguyễn Thị Hà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật