A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sáng ngày 20/11/2020, trường THPT Tĩnh Gia 1 tổ chức Hội diễn văn nghệ và đồng diễn thể dục chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) với chủ đề “Tôn sư trọng đạo”

Về dự buổi lễ có tập thể thầy cô là cựu giáo chức nhà trường qua các thế hệ, trưởng ban đại diện các chi hội phụ huynh, cựu học sinh và đông đủ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Tại hội diễn, cô Nguyễn Thị Hà, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chào mừng, đồng thời ôn lại truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển của Trường THPT Tĩnh Gia 1 trong đó khẳng định công sức quý báu của các thế hệ nhà giáo lão thành đối với sự phát triển của nhà trường. Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh đang học tập và công tác tại nhà trường, cô Nguyễn Thị Hà đã tặng các thầy cô giáo nguyên là cán bộ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường lẵng hoa tươi thắm và lời tri ân sâu sắc.

 

Cô Nguyễn Thị Hà tặng hoa và chúc mừng nguyên  cán bộ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường

 

Thầy Trịnh Thanh Sơn, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt Hội cựu giáo chức phát biểu bày tỏ cảm xúc và ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của thế hệ cán bộ, giáo viên trẻ hôm nay đang nỗ lực dựng xây và phát triển, viết tiếp truyền thống Nhà trường.

 

Thầy Trịnh Thanh Sơn, nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội diễn

 

Cũng trong Hội diễn, thay mặt toàn thể phụ huynh có con em đang học tập tại nhà trường, bác Ngô Ngọc Hiền, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và đại diện học sinh nhà trường đã gửi tới các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

 

Bác Ngô Ngọc Hiền, trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Hội diễn văn nghệ có 8 tiết mục do các thầy giáo cô giáo và các em học sinh đội văn nghệ tự luyện tập và biểu diễn. Các tiết mục đã để lại những tình cảm yêu quý của toàn thể các thầy giáo, cô giáo, đại biểu về dự và toàn thể học sinh nhà trường nhà trường. Đàng chú ý là tiết mục mở đấu với màn đồng diễn thể dục nhịp điệu của học sinh khối 10 và 11 trên nền ca khúc “Chiến thắng đại dịch Corona”. Chương trình không chỉ giúp các em học sinh rèn luyện thể chất mà còn nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh.

          Và ấn tượng nhất là những tiết mục hát múa với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” và  nhảy dân vũ với chủ đề “Thanh xuân- hội nhập” của học sinh khối 12.

          Hội diễn văn nghệ là dịp để các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với thầy cô, “những người lái đò thầm lặng”. Đây cũng là dịp để các em thể hiện đam mê và tài năng nghệ thuật của mình. Những hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường THPT Tĩnh Gia 1 được tổ chức thành công về nhiều mặt, để lại ấn tượng sâu sắc. Một mùa 20/11 nữa lại về, kính chúc các thầy giáo, cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin, chắc tinh thần trong sự nghiệp trồng người cao cả.

Ban biên tập.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết