Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, sáng ngày 25/11/2019, trường THPT Tĩnh Gia 1 đã tổ chức thành công Lễ mít tinh hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS và Ngày thế giới phòng chống AIDS.

Thầy Nguyễn Hồng Quân, Phó Hiệu trưởng, khai mạc Lễ Mít tinh

Cô Nguyễn Thị Hà, giáo viên môn Giáo dục Công dân thực hiện công tác tuyên truyền

Đoàn viên thanh niên rất hào hứng với phần kiểm tra kiến thức

Lễ mít tinh đã góp phần nâng cao hiểu biết cho toàn thể đoàn viên thanh niên trong nhà trường về hậu quả của HIV/AIDS và  hướng tới thực hiện thành công các mục tiêu quốc gia tiến tói xóa bỏ đại dịch HIV/AIDS tại Việt Nam và xây dựng môi trường sống lành mạnh, văn minh và tiến bộ.