Trường THPT Tĩnh Gia 1 chuẩn bị các điều kiện đón học sinh đi học trở lại từ ngày 02/3/2020

Thực hiện Công văn 377/SGDĐT-CTTT, ngày 27/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa, Trường THPT Tĩnh Gia 1 đã tổ chức nhiều hoạt động chuẩn bị các điều kiện cần thiết đảm bảo học sinh đi học.

Ngày 27/02 và ngày 29/02, Trường đã huy động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện tổng vệ sinh toàn trường; trước mắt trang bị 02 máy đo thân nhiệt, mỗi lớp 1 lọ nước sát khuẩn tay; tại vị trí các vòi nước rửa tay đã có 01 bình xà phòng. Bên cạnh đó nhà trường đã xây dựng kế hoạch hướng dẫn học sinh thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại trường, ở nhà và trên đường đến trường. Trước đó, nhà trường đã phối hợp với Trung tâm Y tế Huyện Tĩnh Gia và Trung tâm Y tế Thị trấn Tĩnh Gia phun thuốc sát khuẩn 2 lần tại tất cả các phòng học và khuôn viên nhà trường.

Đến ngày 29/02/2020, mọi công tác chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại cơ bản đã hoàn thành.

Khuôn viên nhà trường đảm bảo sạch, đẹp (Ảnh chụp ngày 29/02/2020)

Thầy cô giáo tổ Ngữ văn sau buổi tổng vệ sinh toàn trường

Tổ Vật lí - KTCN là tổ hoàn thành sớm nhất.

Không khí làm việc hăng say của tổ Hóa-Sinh-KTNN.

Tổ Toán - tin với số lượng động được giao khu vực rộng nhất.

Chi đoàn Cán bộ, giáo viên tích cực lao động buổi thứ hai.

Tại vị trí của tất cả các vòi nước đều được trang bị xà phòng