A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Tĩnh Gia 1 tổ chức Hội diễn văn nghệ tri ân các thế hệ thầy cô giáo nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí náo nức, vui tươi của cả nước chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019), sáng ngày 20/11/2019, trường THPT Tĩnh Gia 1 đã tổ chức Hội diễn văn nghệ tri ân các thế hệ thầy cô giáo nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự Hội diễn có các thầy cô trong Hội cựu giáo chức, đại diện phụ huynh học sinh, cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên và gần 1800 học sinh trong nhà trường.

 

 

Hội diễn văn nghệ có 15 tiết mục xuất sắc đã được Ban giám khảo chọn lựa kĩ lưỡng trong tổng số 43 tiết mục dự thi trong vòng sơ khảo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các thầy cô trong tổ chức Công đoàn nhà trường cũng để lại ấn tượng sâu sắc với những giai điệu vừa vui tươi vừa sâu lắng với khúc ca “Hành khúc người đưa đò”.


 

Đặc biệt, trong không khí thân mật, vui vẻ của hội diễn, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường được lắng nghe những cảm xúc, tâm sự của các thầy nguyên là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường qua các thời kì.

 

Thầy Nguyễn Mạnh Hải, nguyên Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tâm sự.

 

 

Nhà giáo, nhà thơ Hà Trọng Tân, nguyên Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thơ do thầy sáng tác

 

Hội diễn là hoạt động ý nghĩa thể hiện tấm lòng biết ơn, trân trọng của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đối với các thế hệ nhà giáo lão thành của nhà trường, cũng là hoạt động thiết thực giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo đối với toàn thể học sinh nhà trường.

                                                                                                                                                           Ban biên tập.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Sunday, 25/09/2022 - 07:57|
THI ĐUA DẠY TỐT - HỌC TỐT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890-19/5/2022)