A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Tĩnh Gia 1 tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

    Ngày 05/9/2019, Trường THPT Tĩnh Gia 1 long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020. Đây là năm học bản lề Trường THPT Tĩnh Gia 1 hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường (2021), mục tiêu quan trọng của nhà trường trong năm học mới là ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra, đạt những thành tựu đột phá trong chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn, trong đó chú ý tới giáo dục đạo đức, lối sống, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

    Trong Lễ Khai giảng năm học mới, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Văn Phát, ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa về dự và trao cờ thi đua của UBND tỉnh Thanh Hóa.

                                                                                                                                                                                               Ảnh: Báo Thanh Hóa   

     Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Văn Phát ghi nhận truyền thống nhà trường và những cố gắng, nỗ lực của thầy và trò Trường THPT Tĩnh Gia 1 đạt được trong những năm học qua. Bước vào năm học 2019-2020, đồng chí đề nghị thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục đạo đức, giáo dục truyền thống, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo, phát huy tính chủ động cho học sinh và làm tốt công tác thông tin về giáo dục hướng nghiệp. 

    Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 thực sụ là ngày hội đến trường của thầy và trò nhà trường, mặc dù liên tục trong nhiều ngày thời tiết tại khu vực huyện Tĩnh Gia không thuận lợi, nhưng thầy và trò nhà trường đã chuẩn bị rất chu đáo cho Lễ Khai giảng.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của đội văn nghệ Đoàn trường.


Tiết mục văn nghệ chào mừng của đội văn nghệ Công đoàn nhà trường.

    Các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh cũng đã trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đại diện Ngân hàng Sacombank - phòng giao dịch Tĩnh Gia trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đại diện Công ty TNHH giầy Annora trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi.

Đại diện Đồn biên phòng Hải Hòa tặng học bổng "Nâng bước em đến trường".

Ban biên tập.


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật