A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui Tết Trung thu 2020 tại Trường THPT Tĩnh Gia 1

Tối ngày 01/10/2020, tức ngày rằm tháng Tám âm lịch, Công đoàn trường THPT Tĩnh Gia 1 phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường.

          Về chung vui với Đêm hội trăng rằm của các cháu có cô Nguyễn Thị Hà - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công Đoàn, Hội Khuyến học, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và đông đảo cán bộ, giáo viên và các cháu thanh thiếu nhi - con em nhà trường.

         Trong không khí thân tình của ngày Tết Đoàn viên, cô Nguyễn Thị Hà, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước nhân dịp Tết trung thu năm 2020, đồng thời gửi tới các cháu những lời căn dặn và lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp đầu năm học mới.

Cũng nhân dịp Tết trung thu, Nhà trường kết hợp với Hội khuyến học trao nhiều phần thưởng cho các cháu đạt tích cao trong học tập và rèn luyện.

          Không khí của Đêm hội trăng rằm càng tưng bừng niềm vui hân hoan khi có thêm các tiết mục văn nghệ do chính các cháu tập luyện và biểu diễn.

 

 

         Ban tổ chức chương trình đã tổ chức nhiều trò chơi thú vị kèm theo những phần quà hấp dẫn mang đến tiếng cười, niềm vui cho các cháu.

          Đêm hội trăng rằm khép lại bằng hoạt động rước đèn ông sao xung quanh khuôn viên nhà trường. Những ngôi sao năm cánh sáng lung linh sắc màu, những đèn lồng lấp lánh trong đêm răng rằm sẽ trở thành một phần kí ức tuổi thơ của các cháu.

          Đêm hội trăng rằm là một hoạt động văn hóa ý nghĩa được Công đoàn nhà trường tổ chức hằng năm, góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và gia đình.

Ban biên tập.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết